cung cấp những tin tức liên quan đến dịch vụ máy thanh toán thẻ – máy pos tất cả các Ngân hàng tại Việt Nam như: Vietcombank, Sacombank, BIDV, ACB, Agribank, Đông Á

chu-ky-so-ho-chi-minh

Bang gia chu ky so vnpt HCM uy tín chất lượng

Bankcard.vn hân hạnh gửi đến quý khách bảng giá chữ ký số vnpt hcm với nhiều mức ưu đãi hấp dẫn sau: đăng ký gói 1 năm tặng 6 tháng, 2 năm tặng 9 tháng và 3 năm tặng kèm 12 tháng sử dụng.

Nhà cung cấp chữ ký số VNPT  khu vực tphcm tự hào là nhà cung cấp chữ ký số điện tử uy tín-chất lượng, giàu kinh nghiệm, luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp bạn. Hãy chọn VNPT HCM để tiếp cận với cách làm việc chuyên nghiệp, không rườm rà, nhanh gọn, nhiệt tình chu đáo.

Xem thêm

giau-khi-di-xkld

Lê Văn Kiểm: “Tôi đã cam kết với ngài Bill Gate ủng hộ 5 triệu USD”

Ông Lê Văn Kiểm, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành, đại diện doanh nhân cựu chiến binh cho hay trong công tác từ thiện xã hội, chúng tôi may mắn được gặp tỉ phú Bill Gate và ngài Bill Gate có gợi ý muốn đầu tư một quỹ để ủng hộ quỹ người nghèo của Việt Nam và chăm sóc sức khỏe.

Xem thêm

Huy động thành công hơn 86.438 tỷ đồng TPCP qua đấu thầu tại HNX

Ngày 10/5/2017, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội đã tổ chức phiên đấu thầu trái phiếu Chính phủ do Kho bạc Nhà nước (KBNN) phát hành với tổng khối lượng gọi thầu 4.000 tỷ đồng cho 4 loại kỳ hạn: 5 năm (1.000 tỷ đồng), 7 năm (1.000 tỷ đồng), 20 năm (1.000 tỷ đồng) và 30 năm (1.000 tỷ đồng). Kết quả, huy động được 3.268 tỷ đồng trái phiếu Chính phủ.

Xem thêm

go-nut-thac

Lên kế hoạch gỡ nút thắt cho khoa học công nghệ phát triển

Đó là nội dung chính của hội thảo “Khoa học và công nghệ tài chính phục vụ phát triển kinh tế- xã hội” do Bộ Tài chính tổ chức ngày 12/5 tại Tp. Ninh Bình.

Còn phụ thuộc nhiều vào NSNN

Theo TS Nguyễn Viết Lợi – Viện trưởng Viện Chiến lược và chính sách tài chính (Bộ Tài chính), KHCN ngày càng đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế xã hội, đặc biệt là quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Vì thế, tiềm lực KHCN không ngừng được tăng cường, đầu tư từ NSNN tăng bình quân 16,5%/năm, đạt khoảng 2% tổng chi NSNN, góp phần nâng cao chất lượng và tăng năng suất lao động, bình quân 4,2%/năm. Đối với ngành tài chính, hoạt động KHCN đã góp phần xây dựng, hoàn thiện thể chế, chính sách, pháp luật trong lĩnh vực tài chính. Cụ thể, trong lĩnh vực thuế chỉ tính trong 5 năm qua bên cạnh nhiệm vụ thu NSNN, phát triển KHCN đã góp phần tạo cơ sở cho việc hoạch định kế hoạch cải cách quản lý thuế giai doạn 2016-2020; cung cấp luận cứ xây dựng, ban hành các văn bản quy phạm pháp luật về chính sách thuế và quản lý thuế; kiến nghị sửa đổi, bổ sung các văn bản quy phạm pháp luật.

Xem thêm

tuyen-bo-dong-hanh-cung-su-phat-trien

Chính phủ nước ta luôn đồng hành cùng sự đầu tư và phát triển

Với các hoạt động giới thiệu tích cực và dày đặc tại Hội nghị, đoàn đại biểu Việt Nam đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư quốc tế, mang đến cho các nhà đầu tư nhiều thông điệp ý nghĩa, góp phần củng cố thêm niềm tin vào định hướng phát triển tại Việt Nam.

Phóng viên: Với những nội dung quan trọng và cấp thiết, Hội nghị Xúc tiến đầu tư của các Bộ trưởng Tài chính ASEAN lần thứ 11 đã thu hút được sự quan tâm chú ý của báo chí khu vực và đông đảo các nhà đầu tư quốc tế. Xin Thứ trưởng đánh giá về ý nghĩa và tầm quan trọng của sự kiện này?

Xem thêm

tang-cuong-chong-buon-lau

Tăng cường phòng chống buôn lậu dịp tết Nguyên đán

Ban Chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (Ban Chỉ đạo 389 quốc gia), vừa ban hành Kế hoạch cao điểm đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trước, trong và sau Tết Nguyên đán Đinh Dậu – 2017.

Theo Kế hoạch, Ban Chỉ đạo 389 quốc gia, các Bộ, ngành, địa phương sẽ tăng cường công tác chỉ đạo đấu tranh trong dịp Tết Nguyên đán; công tác kiểm tra, nắm tình hình tại các tuyến, địa bàn, lĩnh vực trọng điểm về buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả.

Xem thêm

rui-ro-khi-su-dung-may-pos

Xử lý lỗi phát sinh khi thanh toán bằng thẻ tín dụng

Trong quá trình thanh toán thẻ qua máy POS, nếu nhập sai số PIN hoặc trong thẻ không còn đủ hạn mức thì máy sẽ báo thông qua một phiếu giấy nhỏ (sale slip) được in ra từ máy POS. Do đó, khách hàng cần để thẻ thanh toán trong tầm mắt của mình và kiểm tra các thông tin trên khi thực hiện giao dịch tại các máy POS.

Sử dụng dịch vụ khoá hoặc mở thẻ của ngân hàng

Hiện nay, nhiều ngân hàng đã cho phép người sử dụng gọi điện thoại đến tổng đài của trung tâm thẻ để thực hiện dịch vụ khoá thẻ khi chưa có nhu cầu giao dịch và mở lại thẻ khi cần giao dịch.

Xem thêm