Trả lời: Không, Bạn hãy liên lạc với Ngân hàng cung cấp dịch vụ thanh toán hay gọi cho chúng tôi 08-3827 9500, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tư vấn, thực hiện ký kết hợp đồng Chấp nhận Thanh toán Thẻ với ngân hàng VCB sau đó lắp đặt thiết bị cà thẻ, tập huấn sử dụng cho nhân viên thu ngân và hỗ trợ cho cửa hàng của Bạn trong việc chấp nhận thanh toán Thẻ. Bạn không phải trả phí cho thiết bị và dịch vụ cài đặt, tập huấn cho chúng tôi, Bạn chỉ trả phí thanh toán thẻ cho Ngân hàng khi có phát sinh giao dịch thanh toán thẻ.

Trả lời: Đúng, ví dụ Bạn thực hiện thanh toán bằng thẻ Visa vào ngày 21/04 thì giao dịch mua hàng này sẽ được liệt kế trong sao kê gửi cho Bạn vào ngày 25/05 và Bạn phải thanh toán cho Ngân hàng chậm nhất vào ngày 05/06, từ lúc mua hàng 21/04 đến lúc trả tiền 05/06 là khoảng 45 ngày.

Trả lời: Không. Theo qui định của Tổ chức thẻ thì chỉ có Chủ thẻ có tên trên thẻ mới có thể sử dụng thẻ, Bạn hãy làm thêm thẻ phụ cho vợ để thuận tiện cho việc mua sắm.

Trả lời: Điều này không hẳn đúng, Ngoài 2 loại thẻ thông dụng là Visa, MasterCard thường được đa số các ĐVCNT chấp nhận, còn các loại thẻ khác phải xem tại ĐVCNT có Logo của tổ chức thẻ quốc tế này hay không.

Trả lời:  Được, theo qui định của tổ chức thẻ, Đơn vị chấp nhận thẻ không được giới hạn số tiền tối thiểu để chấp nhận thanh toán bằng thẻ.

Trả lời: Không. Theo qui định của tổ chức thẻ và ngân hàng, Đơn vị chấp nhận thanh toán thẻ không được phân biệt đối xử với Chủ thẻ khi sử dụng Thẻ để thanh toán hàng hoá dịch vụ, không thu thêm bất kỳ loại phí nào cũng như không áp dụng giá cao hơn đối với các hàng hoá dịch vụ được thanh toán bằng Thẻ.

0 phản hồi

Để lại lời nhắn

Muốn tham gia các cuộc thảo luận? Hãy đóng góp!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>